EcoTruck và Long Son Petrochemicals (LSP) - Buổi gặp gỡ chiến lược


Vào ngày 24 tháng 1 năm 2024 vừa qua, tại văn phòng của Long Son Petrochemicals (LSP) tại Long Sơn, Bà Rịa - Vũng Tàu, ban lãnh đạo EcoTruck đã có buổi gặp gỡ chiến lược cùng LSP.


Đọc thêm

TĂNG TỐC CHẠY HÀNG, SĂN LỘC VÀNG CASTRO

Phần quà trị giá 𝟯.𝟰𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 gồm 2 thùng nhớt Castrol Turbomax 18 lít, EcoTruck và Castrol sẽ đặc biệt lì xì cho bác tài EcoTruck tích cực chạy hàng tết Giáp Thìn 


Đọc thêm

​ THAY NHỚT, MỞ NẮP - SĂN RỒNG VÀNG CÙNG CASTROL 

Thời gian chương trình chỉ kéo dài từ tháng 12/2023 đến hết tháng 02/2024, các bác tài nhanh tay mua nhớt Castrol CRB và ẵm quà xịn từ Castrol. 


Đọc thêm

EcoTruck đoạt giải Top 3 Startup xuất sắc mùa 4 SK Startup Fellowship 2023

Top 3 chung cuộc nhận giải cao nhất của chương trình là khoản tài trợ 50.000 USD/startup gồm EcoTruck cùng FoodMap Asia và Kamereo.


Đọc thêm

Màu sắc Container nói lên điều gì?

Màu sơn Container không chỉ là một yếu tố thẩm mỹ đơn thuần mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa mà có thể bạn chưa biết.


Đọc thêm

Những điều căn bản cần biết về Container

Kết cấu của một thùng Container như thế nào và có những loại Container gì? Bài viết này sẽ giải đáp những điều trên.

Đọc thêm

Lịch sử hình thành & phát triển container

Container không chỉ là một thùng chứa đơn thuần, mà là một giải pháp hoàn hảo cho việc xếp dỡ, chuyên chở, và bảo quản hàng hóa trên toàn bộ hành trình vận chuyển. 

Đọc thêm

5 điểm khác biệt giữa Rơ mooc và Sơ mi rơ mooc

Rơ mooc và sơ mi rơ mooc là hai thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực vận tải. Đây là loại phương tiện không tự hành, bao gồm sàn hoặc thùng để chở hàng và các trục bánh xe. Do không thể tự di chuyển nên rơ-mooc và sơ-mi rơ-mooc phải được móc vào một đầu xe có động cơ. 

Đọc thêm

EcoTruck đồng hành cùng bác tài

Thấu hiểu niềm trăn trở này, từ những ngày đầu, EcoTruck đã triển khai chương trình xe cá nhân chủ kiêm tài hợp tác chạy hàng và chương trình hỗ trợ tài chính vay mua xe. Dự án đã giúp hàng trăm bác tài ổn định cuộc sống, tiếp thêm động lực cho các anh tiếp tục công việc của mình.

Đọc thêm

EcoTruck bắt nhịp dòng chảy logistics xanh

CEO EcoTruck đã chia sẻ về hành trình 6 năm vượt thử thách, liên tục cải tiến để đem đến giải pháp vận tải xanh toàn diện, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp và vững vàng cho nhà xe bằng cách ứng dụng công nghệ vượt trội. 

Đọc thêm

EcoTruck 6 năm - Gắn kết vượt thử thách

Tháng 11 năm 2023 chính thức đánh dấu năm thứ 6 của EcoTruck trên hành trình trưởng thành và phát triển.  

Đọc thêm

5 Lợi ích trong hệ thống quản lý vận tải (TMS) của EcoTruck

TMS - Transportation Management System là một xu hướng của ngành vận tải, dần thay thế phương pháp truyền thống, tốn nhiều thời gian và công sức.  

Đọc thêm

ECOTRUCK FUTURE TRANSFORMER - Go beyond your limits

Chương trình MT phiên bản EcoTruck - EcoTruck Future Transformer EFX được tổ chức nhằm tìm kiếm những thành viên phù hợp cho những bước chuyển mình trong tương lai của EcoTruck.  

Đọc thêm

EcoTruck hân hạnh tham dự Diễn đàn doanh nghiệp và kết nối giao thương 13 tỉnh ĐBSCL

Ngày 16/9, tại tỉnh An Giang diễn ra diễn đàn doanh nghiệp kết nối giao thương doanh nghiệp 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).  

Đọc thêm

EcoTruck chính thức hợp tác cùng Việt Đức

Kể từ tháng 8, 2023, EcoTruck và Việt Đức chính thức hợp tác phân phối các sản phẩm dầu nhớt, dầu động cơ CALTEX, nước làm mát động cơ GLY COOLANT, dầu phanh đến các nhà xe trong hệ thống của EcoTruck trên toàn quốc.  

Đọc thêm

EcoTruck tự hào là TOP 10 SK STARTUP FELLOWSIP 2023

EcoTruck rất vinh dự khi lọt vào Top 10 SKSF mùa 4, sau khi đã trải qua những vòng tuyển chọn, đánh giá công tâm từ Hội đồng chuyên gia của SK Group.  

Đọc thêm

Vận chuyển hàng điện tử an toàn, hiệu quả cùng EcoTruck

“Vận chuyển hàng điện tử nhiều rủi ro lắm, nhưng giao cho EcoTruck thì hoàn toàn yên tâm” - lời chia sẻ từ một khách hàng của EcoTruck - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện tử điện máy. 

Đọc thêm

EcoTruck đồng hành cùng VILOG 2023

Đọc thêm

Khoảnh khắc đẹp của EcoTruck tại giải chạy bộ SNP 2023 - Run As One

EcoTruck đã góp phần viết nên một câu chuyện về sự đoàn kết, nỗ lực và niềm tin tại hành trình "SNP Marathon 2023 - Run As One" vào ngày 30/07/2023 vừa qua. 

Đọc thêm

LTL - Giải pháp vận tải an toàn cho mọi kích cỡ hàng hóa

Để đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp, một container hay chỉ là một kiện hàng, THJ Logistics và Ecotruck đã tạo ra dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LTL uy tín và chất lượng, phù hợp cho mọi kích cỡ hàng hóa. Giải pháp đem lại lợi ích cho doanh nghiệp bởi tính đa dạng, an toàn, tiết kiệm, và thân thiện môi trường.

Đọc thêm

6 điểm ưu việt khi sử dụng vận chuyển hàng lẻ LTL

Phương pháp vận chuyển hàng lẻ LTL được ứng dụng khi sản phẩm của một đơn vị không đủ cho một chuyến xe tải chở. Lúc này, cách giải quyết hữu hiệu sẽ là ghép các chuyến sản phẩm với đơn vị khác để đảm bảo đủ lượng hàng hóa cho xe tải/container chở.

Đọc thêm

Lấy khách hàng làm trọng tâm - Buổi gặp gỡ với đại diện Vinatrans

Ngày 26/07/2023 vừa qua, đội ngũ EcoTruck hân hạnh có cơ hội trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ thân tình từ chị Vân Anh - Phó phòng cung ứng Vinatrans, về các góc nhìn và kỳ vọng của Vinatrans đối với một nhà cung ứng nói chung và EcoTruck nói riêng, với chủ đề “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. 

Đọc thêm

​EcoTruck chính thức ký thoả thuận hợp tác MoU với hãng Kakao Mobility của Hàn Quốc

Công ty Cổ phần Công nghệ EcoTruck và Kakao Mobility sẽ cùng hợp tác hướng đến mục tiêu nâng cao phát triển công nghệ nền tảng Logistics.

Đọc thêm

​EcoTruck đạt giải Top 10 Thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương

EcoTruck rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương 2023, do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) công bố. Danh hiệu Top 10 Thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương 2023 là đòn bẩy to lớn để EcoTruck tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sứ mệnh mang lại hiệu quả cho ngành Logistics Việt Nam. 

Đọc thêm

​EcoTruck: Giải pháp vận tải ứng dụng công nghệ, đối tác vận hành hiệu quả cho doanh nghiệp

Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của vận tải hàng hóa lớn tại Việt Nam, EcoTruck luôn giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực logistics ứng dụng công nghệ. EcoTruck giúp nâng cấp cách thức vận hành, quản lý vận tải với cách thức mới với quy mô lớn, hiệu quả hơn và đem lại chất lượng tốt hơn.

Đọc thêm

Doanh nghiệp vận hành logistics hiệu quả bằng mô hình kinh doanh hệ sinh thái vận tải sáng tạo

Logistics ở Việt Nam nói chung, đặc biệt ở thị trường vận tải hàng hóa giao hàng chặng đầu (first mile delivery), có rất nhiều vấn đề khiến cho sự hiệu quả đang rất thấp, dẫn đến chi phí đang rất cao. Có thể kể đến vấn đề kinh doanh, vận hành, và cả tài chính. Một điểm rất khó là các yếu tố này đều liên quan với nhau. 

Đọc thêm

​Logistics công nghệ EcoTruck - 04 năm trưởng thành trong thử thách

Công ty logistics công nghệ EcoTruck vừa kỷ niệm 04 năm thành lập với những tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là trong năm 2021. Trải qua 04 năm hình thành và phát triển, EcoTruck đã đạt được một số thành tựu đáng kể như vận hành đa dạng mặt hàng với hơn 150,000 container hàng được vận chuyển, hơn 8,500 tuyến đường cho khoảng 650 khách hàng doanh nghiệp.

Đọc thêm